Podcast ”Bàn tròn về ở cữ”: Chuyện ở cữ không còn là vấn đề của riêng ai, hot mom cũng gặp phải tình huống cười ra nước mắt


Chuyện ở cữ là vấn đề muôn thuở đối với các chị em sau sinh. Đây là giai đoạn quan trọng đối với cả mẹ và bé. Cách chăm sóc khoa học sẽ giúp hai mẹ con hồi phục nhanh, đồng thời tạo nền tảng giúp bé khỏe mạnh và phát triển trí não tối ưu từ những ngày đầu. Bởi thế nên ngay từ lúc mang bầu, nhiều mẹ đã được truyền lại kinh nghiệm phải ăn uống, nghỉ ngơi ra sao về quãng thời gian khá khó khăn này. Tuy vậy, cũng chính điều này đã dẫn tới không ít những vấn đề cho các mẹ bỉm sau giai đoạn sinh nở.

Thấu hiểu những nỗi lòng khó giãi bày này của hội chị em phụ nữ, aFamily đã mời tới chương trình 3 vị khách mời, bao gồm: chị Quỳnh Lê – Trưởng nhóm kinh doanh Manulife Việt Nam, chị Minh Phương – Hot mom được nhiều người yêu mến và đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của chuyên gia TS. BS Nguyễn Thị Anh Xuân – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Việt Nam – Cuba. 

Bàn về chuyện ở cữ

Thông qua podcast mới thấy, dù là hot mom hay chuyên gia, có lẽ ai ai cũng sẽ gặp phải những vấn đề của riêng mình trong giai đoạn ở cữ. Nhưng hơn một nơi để chia sẻ, aFamilyst ở đây để lắng nghe những lời tâm sự của các mẹ và đồng hành cùng các chuyên gia nổi tiếng, uy tín để đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất, từ đó hy vọng hành trình làm mẹ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trong tập podcast lần này, không chỉ tham gia với tư cách một người phụ nữ đã làm mẹ để cùng đồng cảm và sẻ chia, TS. BS Nguyễn Thị Anh Xuân còn giải đáp cho các mẹ những vấn đề cần lưu ý trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh.

Có lẽ, câu chuyện ở cữ chỉ là một trong những khía cạnh trên hành trình làm mẹ nhưng cũng khiến không ít chị em cảm thấy khó khăn và mệt nhoài. Mong rằng, aFamilyst sẽ thực hiện tròn sứ mệnh của mình, là ”kim chỉ nam” giúp các em tự tin, thoải mái hơn trong quá trình nuôi con. Để từ đó, việc chăm sóc con nhỏ không còn là gánh nặng mà trở thành niềm vui và hạnh phúc.

Những thông tin cùng các hoạt động bên lề đầy thú vị của chương trình aFamilyst đã và đang diễn ra trên microsite afamilyst.vn. Hãy cùng chúng tôi đồng hành với phụ nữ Việt Nam, tôn vinh và trân trọng từng suy nghĩ, tiếng nói của một nửa thế giới để mọi căn nhà đều ngập tràn tiếng cười vui, vì một cộng đồng hạnh phúc và phát triển.

Podcast ''Bàn tròn về ở cữ'': Khi chuyện ở cữ không còn là vấn đề của riêng ai, ngay cả chuyên gia cũng gặp phải tình huống éo le thế này - Ảnh 2.Nguồn: afamily.vn

TIN LIÊN QUAN

CHIA SẺ

TIN MỚI NHẬN

PHIM ĐẶC SẮC

spot_img