U.23 Việt Nam tập rất sung trước sự hướng dẫn của thầy Park


Sau khi dành trọn buổi tập ngày 14.10 chỉ đứng ngoài để quan sát các cầu thủ, bước sang buổi tập tối ngày 15.10, HLV trưởng Park Hang-seo đã trực tiếp nắm quyền điều hành trong buổi tập của U.23 Việt Nam.

Dưới sự chỉ bảo của HLV người Hàn Quốc, các cầu thủ ra sức tập luyện rất sung, bởi ai cũng muốn mình lọt vào mắt xanh của thầy để có cơ hội đá chính tại Vòng loại U.23 châu Á 2022.

U.23 Việt Nam tập rất sung trước sự hướng dẫn của thầy Park

HLV Park Hang-seo trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ U.23 tập luyện

Trong buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã chỉnh sửa, rèn giũa thêm cho các học trò về cách di chuyển chiến thuật cũng như chuyển đổi trạng thái từ tấn công sang phòng ngự.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho Vòng loại U.23 châu Á 2022, thể lực của các cầu thủ U.23 Việt Nam đã có sự cải thiện rõ nét nhờ sự hướng dẫn của chuyên gia người Pháp Cedric Roger. Điều này đã khiến HLV trưởng Park Hang-seo cảm thấy rất hài lòng. Tuy vậy, ông vẫn đặt ra những yêu cầu rất cao đối các cầu thủ để buộc họ phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đặc biệt trong bối cảnh đồng hồ đếm ngược tới Vòng loại U.23 châu Á 2022 chỉ còn tính từng ngày.

U.23 Việt Nam tập rất sung trước sự hướng dẫn của thầy Park

Các cầu thủ nỗ lực để có suất đá chính

Ngày 17.10 tới, U23 Việt Nam sẽ có màn tổng duyệt bằng trận giao hữu quốc tế với tuyển U.23 Kyrgyzstan, hiện cũng đã sang UAE tập huấn và tham gia cuộc đua tại bảng E – Vòng loại U.23 châu Á 2022, do UAE đăng cai tổ chức. Sau trận đấu này, HLV trưởng Park Hang-seo sẽ đưa ra quyết định về danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ của U.23 Việt Nam.TIN LIÊN QUAN

CHIA SẺ

TIN MỚI NHẬN

PHIM ĐẶC SẮC

spot_img