Bộ 6 ‘Rap Việt’ mùa 2 khẳng định đẳng cấp với bài hát mở mànDù chỉ là một đoạn teaser ngắn nhưng rap fan không khó để nhận ra chất riêng của từng thành viên trong bộ 6 quyền lực nhà Rap Việt qua bài hát mở màn vừa được “nhá hàng”. Với lượt tương tác và bình luận khủng, nhiều fan không ngớt bày tỏ sự phấn khích và dành lời tán dương cho khả năng “bắn” rap của bộ sậu.


Nhắc đến bộ 6 Rap Việt mùa 2, phải kể đến gương mặt tuy mới có mặt tại Rap Việt nhưng cực quen thuộc với cộng đồng mê nhạc rap – “huyền thoại” LK. Binz đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn anh khi tâm sự: Em rất là vui khi anh LK có mặt ở đây… Anh là một trong những người truyền cảm hứng cho em rất nhiều”.
Bộ 6


Bộ 6 quyền lực của Rap Việt mùa 2


Tại vòng đầu tiên – Chinh phục, khán giả không chỉ quan tâm đến tài năng của các thí sinh mà còn “bật chế độ hóng” xem những tên tuổi đình đám hay những nhân tố đặc biệt sẽ về với team (đội) nào. Chính vì thế, các huấn luyện viên ngoài đẳng cấp chuyên môn cũng đã sẵn sàng “miệng lưỡi” để nghênh chiến với các team còn lại.


 
Bộ 6


Hình ảnh mới của Trấn Thành khi dẫn dắt Rap Việt mùa 2


Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ ngày 16.10 trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. Với kinh nghiệm dày dặn của dàn giám khảo và huấn luyện viên cũng như tài năng của loạt thí sinh tham gia mùa 2 được nhà sản xuất hé lộ trong phần casting, Rap Việt mùa 2 đang được chờ đợi ghi thêm nhiều dấu ấn mới trong lòng người hâm mộ.


 TIN LIÊN QUAN

CHIA SẺ

TIN MỚI NHẬN

PHIM ĐẶC SẮC

spot_img