Thảm họa an ninh ở chung kết Euro 2020: Sao F1 bị cướp mất đồng hồ hơn tỷ đồng

Cuối tuần qua, Lando Norris háo hức hòa vào dòng người hâm mộ xứ sở sương mù đến sân Wembley theo dõi trận chung kết Euro đầu tiên trong lịch sử của tuyển Anh. Tuy nhiên, trải nghiệm của ngôi sao trên đường đua F1 lại rất tồi tệ, thậm chí kinh hãi.

Chưa hết buồn chán và thất vọng sau khi Tam Sư nhận thất bại trên chấm luân lưu trước Italy, Lando Norris còn phải đối mặt với một vụ cướp vô cùng táo tợn. Trong lúc ra lấy xe để chuẩn bị ra về, tay đua của đội McLaren bị 2 tên cướp xông đến khống chế.

Một kẻ áp sát và khóa chặt tay Lando, tên còn lại cuỗm luôn chiếc đồng hồ Richard Mille trị giá 40.000 bảng (khoảng gần 1,3 tỷ VNĐ) anh đang đeo. Cướp xong, hai tên côn đồ nhanh chóng lẩn vào đám đông.

Thảm họa an ninh ở chung kết Euro 2020: Sao F1 bị cướp mất đồng hồ hơn tỷ đồng - Ảnh 1.

Lando Norris trải qua những phút giây sợ hãi vì phải đối mặt với vụ cướp táo tợn (Ảnh: Instagram)

“Một tên giữ Lando, tên còn lại giật phăng chiếc đồng hồ trên tay anh ấy trong tích tắc. Lando trông khá run. An ninh ở Wembley và London nói chung trong đêm hôm ấy quả thật như một cơn ác mộng”, một nhân chứng thuật lại.

Sau vụ việc, phát ngôn viên của đội McLaren cũng tiết lộ: “Lando đã ít nhiều bị chấn động tâm lý. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu”.

Bản thân ngôi sao 21 tuổi chưa lên tiếng sau vụ việc. Trước đó, khi có mặt trên khán đài sân Wembley sau trận chung kết, anh chỉ chia sẻ bức ảnh với gương mặt khá buồn cùng lời chú thích: “Thật buồn, nhưng tôi vẫn yêu mến tuyển Anh”.

Thảm họa an ninh ở chung kết Euro 2020: Sao F1 bị cướp mất đồng hồ hơn tỷ đồng - Ảnh 2.

Gương mặt đượm buồn của Lando Norris sau khi chứng kiến tuyển Anh thất bại trong loạt đá luân lưu (Ảnh: Instagram)

Công tác an ninh cho trận chung kết Euro 2020 bị đánh giá thảm họa. Dù đã huy động hàng nghìn cảnh sát, số lượng cổ động viên kéo đến sân Wembley quá lớn đã tạo nên không ít cảnh tượng hỗn loạn. Một số kẻ quá khích và cơ hội thậm chí đã tận dụng những sơ hở trong hệ thống an ninh để tràn vào sân Wembley mà không cần vé.

TIN LIÊN QUAN

CHIA SẺ

TIN MỚI NHẬN

PHIM ĐẶC SẮC

spot_img