Bàn gỡ hoà 1-1 của Ý không hợp lệ, tuyển Anh đã chịu oan một bàn thua?

Bàn gỡ hoà 1-1 của Ý không hợp lệ, tuyển Anh đã chịu oan một bàn thua? - Ảnh 1.

Trận chung kết Euro 2020 đã kết thúc được vài giờ nhưng các CĐV vẫn không thể nguôi ngoai nỗi đau thất bại của đội tuyển Anh. Trên các trang MXH, CĐV Tam Sư cho rằng bàn thắng quân bình tỉ số của Bonucci là không hợp lệ.

Ở phút 63 của trận đấu, trước khi Bonucci đá cận thành ghi bàn gỡ 1-1 cho Italia, bóng đã chạm vào bắp tay của Cristante sau pha đá phạt góc. Thất bại sau loạt luân lưu, mất chức vô địch, CĐV Anh tỏ ra vô cùng bất mãn.

Họ gọi đó là một pha “dùng tay chơi bóng trắng trợn” và thắc mắc vì sao VAR không vào cuộc. Một số người mỉa mai ĐT Anh thua bởi một pha bóng chạm tay dù “bỏ túi UEFA”. Điều này ám chỉ việc ĐT Anh được thi đấu trên sân nhà quá nhiều tại Euro 2020.

Bàn gỡ hoà 1-1 của Ý không hợp lệ, tuyển Anh đã chịu oan một bàn thua? - Ảnh 2.

Một số bình luận về bàn thắng của Bonucci trên Twitter

Dù vậy, kết quả cuối cùng vẫn là không thể đảo ngược. Có bàn thắng gỡ hòa, đội tuyển Italia chơi bóng chặt chẽ để kéo trận đấu vào hiệp phụ. Các hậu vệ lão luyện như Bonucci và Chiellini vô hiệu hóa hoàn toàn các pha bóng tấn công của tuyển Anh.

Không có thêm bàn thắng nào trong 2 hiệp phụ và chung cuộc ĐT Anh thất bại 2-3 trên chấm 11m. Đối với NHM tuyển Anh, đây quả là một chuyến tàu lượn của cảm xúc, khi họ được ăn mừng bàn thắng sớm ở phút thứ 2 của Luke Shaw, nhưng lại là người bại trận.

TIN LIÊN QUAN

CHIA SẺ

TIN MỚI NHẬN

PHIM ĐẶC SẮC

spot_img