Phần dành cho quảng cáo

Chế độ ăn phòng trị bệnh cao huyết áp

Nguyên tắc ăn hợp lý để phòng ngừa huyết áo cao là ít natri, giàu canxi, magiê, vitamin, các chất vi lượng,...

Nguyên nhân đột quỵ: tăng huyết áp

Theo tiến sĩ Trương Lê Tuấn Anh, Phó Khoa Bệnh lý Mạch máu não, Bệnh viện Nhân dân 115, khoảng 60% ca...

Bệnh nhân đột quỵ và gánh nặng tàn phế

Hơn 30% bệnh nhân đột quỵ bị tàn tật và hoàn toàn phụ thuộc, 30% phụ thuộc một phần, 50% không...

Cách tăng hương vị trà xanh

Theo Bác sĩ Nguyễn Thùy Linh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, trà là thức uống quen thuộc hàng ngày, giúp...

Phòng bệnh tiểu đường bằng món ăn từ đậu

Tiểu đường hiện nay được xem như một "gã sát thủ thầm lặng" không biết lúc nào đột kích sức khỏe. Dưới...

Trà sữa và những khuyến cáo

Trà sữa là loại thức uống có năng lượng từ carbohydrate cao nên dễ gây no. Nhiều người uống trà sữa xong...

Bữa sáng đủ dinh dưỡng

Theo bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, bữa sáng đóng vai trò rất quan trọng, cung cấp năng lượng cho cả ngày...

Rượu pha bia hại cơ thể ra sao?

Uống rượu pha với nước có ga, dạ dày phải tiết nhiều chất nhờn mà không hình thành axit chlorhydric, lâu...

Những trái cây người bệnh tiểu đường nên ăn

Hầu hết trái cây chứa đường fluco vốn không làm tăng đường máu như đường gluco. Trong đó thanh long, bưởi, cam,...

Những lầm tưởng về bệnh tiểu đường

Nhiều người có những lầm tưởng về bệnh tiểu đường như không được ăn đường hay các loại thực phẩm ngọt ví...