Office-tel Lancaster Lincoln: Kiến tạo cộng đồng ‘Phố Wall’ Quận 4

20170912150018-lan1

Căn hộ Office-tel Lancaster Lincoln mang cảm hứng từ phố Wall là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống tiện nghi, văn phòng hiện đại và thế giới tiện ích đỉnh cao.

Vị trí tâm điểm

Được xem là quốc gia khởi nghiệp, theo số liệu từ Tổng cục thống kê chỉ riêng trong năm 2017 Việt Nam có đến 110.100 doanh nghiệp thành lập mới, và con số này đã đạt tới 85.357 chỉ trong 8 tháng đầu năm 2017. Trong đó, TP.HCM và Hà Nội là nơi chiếm tỉ trọng tương đối cao.

20170912150018-lan1

Anh Dương Hoàng Tuấn, người sáng lập công ty REIKA chuyên về lĩnh vực truyền thông – thiết kế, chia sẻ: “Vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp mới thành lập là kinh phí. Với số lượng thành viên không nhiều, khoảng từ 3 – 5 người nếu thuê văn phòng tại các khu trung tâm thì chi phí rất cao, chưa kể phải bỏ thêm tiền để trang bị nội thất, thiết bị bên trong”.

Anh Tuấn cũng cho biết mình đang rất quan tâm đến mô hình Office-tel vì là người trực tiếp bỏ vốn vận hành doanh nghiệp mới thành lập, anh sẽ không phải tốn gấp đôi chi phí khi vừa phải thuê nơi ở và văn phòng làm việc. Chưa kể nếu đặt công ty tại Office-tel, các nhân viên cũng sẽ có thêm không gian để thư giãn, nghỉ ngơi tăng thêm hiệu quả làm việc, nhất là với đặc thù ngành cần nhiều sáng tạo như công ty anh.

Không chỉ riêng anh Tuấn, mô hình Office-tel cũng đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các công ty nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu ở khu Nam, khu Đông và khu Tây TP nguồn cung đang tương đối dồi dào thì ở khu trung tâm lại tương đối khan hiếm dù nhu cầu rất cao.

20170912150018-lan2

Toạ lạc ngay Q.4 đang không ngừng phát triển, Lancaster Lincoln (428 – 430 Nguyễn Tất Thành) là tâm điểm vàng kết nối 3 lõi trung tâm tài chính – hành chính quan trọng bậc nhất thành phố: Quận 1, Quận 2, Quận 7. Với diện tích linh hoạt từ 34.5 – 65m2, có thể nói đây chính là điểm đến tương lai đầy lý tưởng cho các doanh nghiệp, mở ra cơ hội giao lưu tuyệt vời với những đối tác tiềm năng, sẵn sàng đón đầu thành công. Với lối kiến trúc Tân cổ điển đầy cảm hứng từ Manhattan – New York, không khó hiểu khi office-tel của Lancaster Licoln vừa được mở ra đã được ví von như một “cộng đồng phố Wall” thu nhỏ đang được hình thành.

Thế Giới Ngày Nay Theo vietnamnet