Người bạn đời của bạn là con thứ mấy trong gia đình?

con-mot

Người bạn đời của bạn là con một hay con trưởng, là con út hay con giữa? Một cuộc thống kê đã cho thấy tỉ lệ ngoại tình có thể xảy ra bắt nguồn từ việc người ấy là con thứ mấy trong gia đình.

Một điều bất ngờ là việc chồng/vợ của bạn có anh chị em ruột hay không lại ảnh hưởng đến hạnh phúc của tổ ấm của bạn. Cụ thể hơn, nó ảnh hưởng đến việc người bạn đời của bạn có ngoại tình hay không. Trang Illicit Encounters – một trang web hẹn hò ở Anh, phục vụ đối tượng chính là những người tìm kiếm mối quan hệ tình cảm ngoài vợ chồng – mới đây sau một cuộc thống kê đã phát hiện ra rằng rất nhiều người lên trang web này là con một trong gia đình.

con-mot

Những người là con một thường có xu hướng ngoại tình. (Ảnh: Internet)

Thực tế, những người không có anh chị em ruột chiếm phần lớn người tham gia trang web này, chính xác là 34% lượng thành viên công bố họ là con một. Theo trang web này, trung bình mỗi gia đình ở Anh có ít nhất 2 con, vì thế những người là con một còn lại tham gia trang web đến từ khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ vậy, ngoài con số 34% ở trên, trang web này cũng thống kê được rằng 28% những người ngoại tình trên phạm vi trang web của họ là những người con trưởng trong gia đình. Trong khi đó, 23% thành viên là con út, 15% là con giữa. Ngoài ra, trong tổng thành viên, có 24% là những người con riêng của bố hoặc mẹ. Theo trang Illicit Encounters, điều này cho thấy, việc bố mẹ có nhiều người bạn đời phần nào cũng có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con cái.

Christian Grant – người phát ngôn của trang web – cho biết: “Chúng ta thường biết rằng con một thường trải qua cảm giác cô đơn suốt thời thơ ấu, điều đó trở nên ám ảnh họ trong các mối quan hệ ở tương lai. Thiếu sự quan tâm quá lâu là một yếu tố khiến họ cảm thấy tuyệt vọng. Điều này biểu hiện khá rõ ràng khi bạn đời của ai đó phải làm việc thời gian dài hay đi công tác, những người là con một sẽ không muốn cảm giác một mình nên ngoại tình là một giải pháp ngắn hạn hoàn hảo.

Các đối tượng còn lại, những người là con giữa thường sống trong tình yêu thương của bố mẹ, anh chị em. Họ không lớn lên với nhu cầu tương tự về tình cảm như con một, do đó, trong những lúc một mình, họ cũng cảm thấy thoải mái, bình thường. Những người là con riêng bị ảnh hưởng tiêu cực của tuổi thơ. Nhìn thấy bố mẹ không hạnh phúc với một người bạn đời duy nhất nên rất dễ hiểu vì sao họ thường sẽ có xu hướng như bố mẹ”.

Thế Giới Ngày Nay Theo Newben / Thời Đại ( nguồn: thesun)

Đăng ký quảng cáo