CÙNG SCTV THẮP SÁNG NIỀM TIN TRONG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018

Trong Đêm Hội Trăng Rằm 2018 diễn ra ngày 16/9/2018 tại Khu du lịch văn hóa Đầm sen, Đoàn Thanh Niên SCTV đã vận động ủng hộ cho quỹ từ thiện “SCTV – Thắp sáng niềm tin” với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên được dùng để ủng hộ đồng bào Tây Bắc bị lũ lụt và các em thiếu nhi nghèo vượt khó.

Ông Lương Quốc Huy _Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh ủng hộ quỹ từ thiện

Bất chấp mưa gió, chương trình vui trung thu “Đêm Hội Trăng Rằm 2018” do Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) tổ chức tại Khu du lịch văn hóa Đầm sen vào chủ nhật 16/9/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình vui trung thu được SCTV tổ chức thường niên cho các bé là con em cán bộ công nhân viên làm việc tại SCTV.
Năm nay, Đêm hội trăng rằm SCTV diễn ra tại khu du Lịch văn hóa Đầm sen với vè vào cửa miễn phí do SCTV tài trợ. Ban tổ chức đã chuẩn bị 5 gian hàng vui chơi và 7 gian hàng ẩm thực bốn phương phục vụ các bé với nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngoài ra các bé còn được thưởng thức nhiều chương trình Ca Nhạc, kể chuyện, Múa, Kịch… do chính các bạn nhỏ là con em CBCNV của SCTV tham gia biểu diễn.

Mặc dù trời mưa nhưng tại các gian hàng vẫn rất náo nhiệt.

Từ 8 giờ sáng công tác chuẩn bị đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Không chỉ chú trọng phần trang trí, các gian hàng vui chơi trưng bày rất nhiều quà tặng hấp dẫn, trong khi các gian hành ẩm thực bày biện bắt mắt, sạch sẽ.

Trò chơi Siêu Cúp SCTV, Vẽ tranh, Nhanh như chớp nhí… được đông đảo các bé lựa chọn vừa dễ chơi vừa có tính thử thách, lại gần gũi.

Bên cạnh mục tiêu chăm lo đời sống cho con em CBCNV của SCTV, đây còn dịp để các em giao lưu , kết nối, giáo dục truyền thống tương thân, tương ái. Gian hàng từ thiện của Đoàn Thanh Niên SCTV đã vận động được hơn 30 triệu đồng cho quỹ “SCTV – Thắp sáng niềm tin” nhằm hỗ trợ đồng bào Tây Bắc bị lũ lụt và các em thiếu nhi nghèo vượt khó.

Chương trình là một trong những hoạt động cộng đồng thiết thực, hướng tới mục tiêu kiến tạo ngôi nhà chung của SCTV ngày càng gắn bó, làm phong phú và đa dạng hóa các hoạt động dành cho CBCNV của SCTV cũng như góp một phần nhỏ bé, chung tay vào sự phát triển của cộng đồng.

(Theo SCTV.COM.VN)