Cô phải trả giá đắt đến không ngờ

che-ngheo

Đêm đó, bị đám ông kia thay nhau cưỡng hiếp hết lần này đến lần khác, Hằng như muốn chết đi. Đó có lẽ là đêm ám ảnh nhất mà suốt cuộc đời này cô sẽ không bao giờ quên…

Ba mẹ bắt ép Hằng lấy chồng và bỏ ngay người yêu cũ nghèo xơ xác. Tưởng chừng Hằng sẽ sống chết bảo vệ tình yêu đẹp của mình, nhưng không ngờ cô lại thẳng thừng vứt bỏ và đồng ý cuộc hôn nhân này. Chồng tương lai của Hằng là Trung, một người đàn ông giàu có sở hữu nhiều công ty lớn nhỏ trong, ngoài nước và khối tài sản kếch xù. Anh ta cũng biết Hằng đã có người yêu nhưng lại không mảy may quan tâm.

Trước ngày cưới, người yêu cũ của Hằng đến tận nhà van xin mong cô hồi tâm chuyển ý, dù gì cũng đã yêu nhau lâu rồi. Cô tức giận, đánh đuổi anh không thương tiếc trước mặt mọi người. Hằng quát lớn.

– Tôi với anh chấm dứt rồi, đừng đến tìm tôi nữa.
– Chúng ta đã yêu nhau được 2 năm cũng không bằng tình yêu của người đến sau sao?
– Mới có 2 năm mà sâu đậm gì. Anh quá ngây thơ rồi đó. Quen nhau là một chuyện cưới nhau là chuyện khác. Với lại chồng sắp cưới của tôi là một người tốt, tôi không thể bỏ lỡ anh ấy được.

Nghe xong những lời nói của chị, anh buồn bã, lầm lũi ra về, không năn nỉ nữa. Nghe được lời khen của Hằng, Trung vui ra mặt, và cũng yên tâm phần nào là cô sẽ không dám phản bội anh ta. Đám cưới của cả hai diễn ra rất linh đình, gây xôn xao cả một vùng quê nghèo. Sau đám cưới, Trung đưa Hằng lên ở trong một căn biệt thự lớn giữa trung tâm thành phố.

che-ngheo

Đêm đó, Hằng đau đớn đến muốn chết đi – Ảnh minh họa: Internet.

Đêm tân hôn, Trung nôn nóng đợi Hằng tắm. Vô tình anh thấy điện thoại của cô reo lên và tò mò mở xem, là tin nhắn người yêu cũ của Hằng gửi đến: “Em ráng tìm cách tránh hắn ta, đừng để hắn đụng vào người, không khéo lại nguy hại đến con của chúng ta đó”.

Trung điếng người, rồi lục tìm lại hết những tin nhắn trước đó của Hằng và người yêu cũ. Vừa đọc anh vừa giận tím người.

– Chỉ cần anh chịu diễn với em vở kịch này, thế nào hắn ta cũng tin sái cổ. Đến lúc đó, em nắm giữ được khối tài sản của hắn rồi, chúng ta và con sẽ có cuộc sống sung sướng.
– Kế hoạch của em liệu có ổn không ? Anh sợ hắn ta phát hiện ra là chết cả đám đó!

Trung điên tiết nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh để đọc những tin nhắn tiếp theo.

– Chỉ là diễn kịch thôi mà, sao em đánh anh đau dữ vậy ?
– Thôi ráng đi, em thương, em phải làm vậy hắn mới tin chứ. Có gì em bù cho anh sau nha.

Đọc xong, Trung nhẹ nhàng để lại điện thoại ở chỗ cũ, bình tĩnh chờ Hằng tắm ra. Một lúc sau, cô xuất hiện với chiếc đầm ngủ ren gợi cảm khiến Trung không thể rời mắt. Vừa thấy Hằng, Trung kéo cô ngã xuống giường và mạnh bạo chiếm đoạt. Cô sợ hãi nhiều lần đẩy anh ra nhưng không được, động tác của anh ngày càng thô bạo hơn.

Vừa ân ái, anh vừa thỏ thẻ: “Muốn lấy tài sản của tôi để cao chạy xa bay với nhân tình đâu có dễ. Thằng này không ngu như cô nghĩ đâu nha”. Chị chết điếng, liền van xin Trung tha thứ nhưng anh không quan tâm, rồi nhấc điện thoại lên điện cho ai đó. Vài phút sau, một đám người đàn ông mở cửa bước vào, và rồi từng người một chiếm đoạt Hằng, khiến cô đau đớn đến tột cùng. Cô khóc nức nở, luôn miệng năn nỉ nhưng Trung chỉ buông lời cay độc: “Đó là cái kết cho những ai dám giỡn mặt với thằng này”. Đêm đó, bị đám ông kia thay nhau cưỡng hiếp hết lần này đến lần khác, Hằng như muốn chết đi. Đó có lẽ là đêm ám ảnh nhất mà suốt cuộc đời này cô sẽ không bao giờ quên.

Thế Giới Ngày Nay Theo T.L (T.H) / Phụ nữ & sức khỏe

Đăng ký quảng cáo