Phần dành cho quảng cáo

Bạn đã ăn hạt dẻ đúng cách chưa?

Hạt dẻ với hương vị thơm ngọt là món ăn được ưa chuộng khi trời se lạnh. Tuy nhiên, theo Xinhua, mới đây một cô...

Những sai lầm khi chế biến thực phẩm

Công đoạn nấu nướng vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của thức ăn. Dưới đây là những...

Thực phẩm chiên có tốt cho sức khỏe?

Trước quan niệm cho rằng cứ thực phẩm chiên chứa nhiều dầu mỡ là không tốt, Phó giáo sư, Tiến sĩ Lê Bạch Mai,...

Phòng tiêu chảy với hạt sen và hạt dẻ

Theo People, về mặt y học, hạt dẻ vị ngọt ấm, lợi cho phổi, dạ dày, thận, thúc đẩy tuần hoàn máu. Trong khi đó,...

Đạm – ăn sao cho đúng?

Protein (đạm) là "chìa khóa" của chế độ ăn uống lành mạnh. Các chuyên gia nhận định hầu hết chúng ta đã ăn đủ...

Giảm cân nhờ ăn nhiều đạm

Một người có thể giảm được nhiều trọng lượng hơn với một chế độ ăn giàu protein, bởi vì cơ thể của họ tốn...

Ăn gì để tăng sức đề kháng?

Những thực phẩm như nấm, tỏi, cải bó xôi, dứa, quả bơ giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tránh các triệu chứng cảm...

Thức uống tốt cho thận

Theo Boldsky, thận là một trong những cơ quan quan trọng nhất giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Thận không khỏe sẽ...

Ăn hoa quả đúng cách

"Bạn nên lựa chọn hoa quả có hàm lượng đường thấp như dưa chuột, củ đậu, bưởi, thanh long, táo, lê... Đây là trái...

Ngâm chanh đào và mật ong đúng cách

Chanh đào và mật ong đều tốt cho sức khỏe, ngâm cùng nhau còn là một thức uống bổ dưỡng. Tuy nhiên, để có được...